เด็กกลับหัวช้าสุดกี่week

สอบถามค่ะ เด็กในท้องจะกลับหัวช้าสุดกี่weekคะ ตอนนี้34สัปดาห์ 6วันแล้วค่ะ แม่ยังมีหวังไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช้าสุดประมาณ36ค่ะ ยังไงก็มีหวังพูดกับลูก ลูบท้องบ่อยๆคุยกับลูกบ่อยๆคะ เผื่อลูกจะช่วยคุณแม่ ฟังดูอาจจะเพ้อเจ้อ แต่แม่บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้องคุยกับลูกตลอด บอกลูกตลอดเพราะเชื่อว่าเขารับรู้และเข้าใจ สรุปลูกเป็นเหมือนที่เราพูดทุกอย่างเลยค่ะ ขออะไรได้แบบนั้น บอกอะไรเป็นแบบนั้นเลยคะ ลองดูนะค่ะ

บ้านนี้36+5wยังไม่กับหัวจ้า