ผิดไหมถ้าจะไม่เจาะน้ำคร่ำ หรือตรวจ NIPT

สอบถามค่ะ เจาะน้ำคร่ำ หรือตรวจ NIPT ... ใจจริงไม่อยากตรวจเลยเพราะตรวจผลออกมาเราก็ทำร้ายเค้าไม่ได้อยุ่แล้ว แถมอาจต้องเครียดไปอีกหลายเดือน สู้ออกมาละยังไงต้องเลี้ยงอยู่ดีปะคะ ...

1 Trả lời

คิดได้หลายมุมค่ะ คุณแม่ ถ้าสมมุตว่า น้องมีความเสี่ยงหลายๆอย่าง แล้วคลอดมา ยังไงแม่ทุกคนรับได้อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าลูกเรา อีกมุมนึงคือ น้องเค้าโตขึ้นเรื่อยๆ ถ้าวันใดวันนึงเราไม่อยู่ น้องเค้าจะสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ไหม ในวันที่เราไม่สามารถอยู่ดูแลน้องเค้าได้แล้วค่ะ