อาการลูกดิ้นแบบรัวๆ

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 32 วีค แล้วค่ะ อาการลูกดิ้นแบบรัวๆ ถือว่าปกติมั้ยคะ ☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เกิน 10 ครั้ง ต่อวัน ถือว่าปกติค่ะ

4y trước

ดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันค่ะ แต่บางทีน้องดิ้นแบบกระตุกรัวๆเลยค่ะ เลยกลัวว่าจะเป็นอะไรรึเปล่า