♥️

สอบถามค่ะ อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอบอกอายุครรภ์ประมาณ5วีค เจอถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอเจ้าตัวเล็ก หมอนัดซาวด์ใหม่อีก2สัปดาห์ แบบนี้ยังมีความหวังไหมคะ?

♥️
1 Trả lời

ใจเย็น ๆ นะคะ บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ ☺️

5y trước

คุณหมอบอกอาจเสี่ยงต่อภาวะท้องลมค่ะ เลยกังวลนิดๆ