ย้ายคลินิก

สอบถามค่ะ อยากย้ายคลินิกค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 13 วีคหมอที่ดูแลเราอยู่ก็โอเคอยู่ค่ะแต่คนไข้ค่อนข้างเยอะเวลาไปหาหมอใช้เวลาค่อนข้างนานค่ะ อีกอย่างเวลาคลอดหมอจะชอบให้ผ่าค่ะส่วนตัวอยากคลอดเองมากกว่า เลยอยากรู้ว่าถ้าย้ายจะย้ายไปเลยได้มั้ย และมีค่าใช่จ่ายในการย้ายเท่าไรคะ

1 Trả lời

ย้ายได้นะคะ ค่าใช้จ่ายลองสอบถาม รพ. ที่เราต้องการย้ายไปโดยตรงเลยค่ะ บางทีเค้าอาจต้องการเอกสารอื่นๆ เพิ่มด้วย แม่จะได้เตรียมไปทีเดียวเลยค่ะ