กินนมผงแล้วอ้วก

สอบถามค่ะ วันนี้เเม่ลองให้น้องกินนมs26 หลังจากน้องกินน้องจะชอบทำท่าผอืดผอมเเล้วอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ หรือต้องเปลี่ยนนม น้อง1เดือน 14วันค่ะ

กินนมผงแล้วอ้วก
1 Trả lời

S26 ผะอืดผะอมอ้วกเหมือนกันค่ะ ปกติน้องกินแต่นมแม่