วัคซีนหมดอายุ หรือเปล่าคะ

สอบถามค่ะ วันนี้ 5/5/2021 ไปฉีดวัคซีนรอบ 4เดือนมาค่ะ ฉีดโปลิโอชนิดเชื้อตายแบบในรูป คำถามคือ วัคซีนหมดอายุหรือเปล่า ถ้าหมดต้องไปฉีดซ้ำมั้ยคะ EXP 05-2021

วัคซีนหมดอายุ หรือเปล่าคะ

หมดเดือน พฤษภาคม นี้ แต่ไม่ได้ระบุวันที่แฮะ

แม่เอากล่องไปสอบถามที่แม่ฉีดจะดีกว่านะคะ

3y trước

สรุปทางรพ.แจ้งว่าฉีดได้ค่ะ หมด31/5/64