บุหรี่มือ2

สอบถามค่ะ ลูกเราไอ หมอบอกว่าเป็นเพราะบุหรี่คะ แต่คนที่สูบบุหรี่บอกว่าเราอาบน้ำให้ลูกบ่อยสระผมให้ลูกบ่อยดีแค่ไหนที่ไม่เป็นปวดบวมแม่ๆคิดว่าไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาลูกออกมาค่ะ ถ้าเขาสูบในห้องน้ำก็อย่าให้ลูกใช้ห้องน้ำร่วมกับเขา แต่ถ้าสูบเดินไปทั่วกลิ่นลอยเข้าบ้านตลอด ออกมาลูกเดียวค่ะ หลาวเราพ่อสูบ สูบในห้องน้ำ ใช้ห้องน้ำร่วมกัน สูบนอกบ้านช่างมันเพราะกลิ่นไม่เข้า บ้านปิดหน้าต่างประตูตลอดเวลา แต่หลานเราไม่โชคดี เป็นหอบหืด เป็นภูมิแพ้ พ่นยากินยาทุกวันไปตลอดชีวิตค่ะ