สอบถามค่ะ ลูกวัย 1ขวบ 20 วัน ถ่ายวันล่ะหลายรอบ ไม่มีอาการอะไรร่าเริงเหมือนเดิม นอนน้อยลง แบบนี้เปนอันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกวัย 1ขวบ 20 วัน ถ่ายวันล่ะหลายรอบ ไม่มีอาการอะไร ร่าเริงเหมือนเดิม เพียงแต่นอนน้อยลง แบบนี้เปนอันตรายไหมค่ะ

ไม่ค่ะเเม่ ปกติค่ะเเต่ถ้าน้องมีอาการถ่ายเหลวถ่ายปนเลือดปวดท้องหนัก เเนะนำไปหาคุนหมอเลยค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ