ลูกชอบกัดฟันทำยังไงดีคะ

สอบถามค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง น้อง1ขวบ2เดือน ฟันบน3ซี่ กำลังจัขึ้นอีก1 ฟันล่าง2ซี่ ชอบกัดฟันมากเลยค่ะ กัดระหว่างวัน ตอนนอนหลับไม่กัด แม่ไม่รู้จะทำยังไงให้เลิกได้🤦‍♀️

ลองหายางกัด ผักนึ่ง ผลไม้นิ่มๆ ให้กัดแทนค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่พักหนึ่ง พอฟันมามากขึ้น น้องก็เลิกกัดไปเองนะคะ

ให้ใช้ยางกัดคะ เขาคันเหงือก ฟันเริ่มขึ้