สอบถามค่ะ ลูกกินกล้วยน้ำหว้าแล้วถ่ายเป็นแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ลูกกินกล้วยน้ำหว้าแล้วถ่ายเป็นแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ ขออภัยภาพไม่เหมาะสม

สอบถามค่ะ ลูกกินกล้วยน้ำหว้าแล้วถ่ายเป็นแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ สีดำๆคือใยของกล้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ