รถวงกลมหัดเดิน

สอบถามค่ะ รถวงกลม เหมาะกับเด็กอายุเริ่มต้นที่เท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอ้างอิงตามงานวิจัย เค้าไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ เนื่องจากอะไรก็จำไม่ได้เหมือนถ้าแม่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมลองไปเสริชดูนะคะ แล้วถ้าจะซื้อรถหัดเดินแนะนำเป็นแบบเข็นดีกว่าค่ะ ใน shopee มีขายราคาถูกๆค่ะ. ช่วงอายุที่ใช้คือช่วงที่เค้าเริ่มเกาะยืนได้แล้วค่ะ