ผ่าคลอดคนที่​ 2​ พร้อมทำหมันและตัดไส้ติ่ง

สอบถามค่ะ​ มีใครเคยผ่าคลอดพร้อมทำหมันและตัดไส้ติ่งด้วยเลยไหมคะ​ อยากทราบว่าเจ็บเพิ่มมากขึ้นกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวไหมคะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ ถ้าหมอให้ทำได้ หมอแนะนำ ทำเลยค่ะ ถ้าผ่าซ้ำ จะเจ็บบ่อยๆ