ตรวจเจอคนที่ 2 ตอนอายุลูกคนแรกได้ 5 เดือน

สอบถามค่ะ มีใครตรวจเจอว่ามีคนที่ 2 ตอนอายุลูกคนแรกได้ 5 เดือนบ้างคะ แล้วแม่ๆทำไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไวมากเลยค่ะ แม่ได้คุมกำเนิดมั้ยคะ เราก็คิดอยู่ว่าหลังคลอดจะคุมกำเนิดวิธีไหนดี

6mo trước

ยาคุมสำหรับเราไม่เคยได้ผลเลยค่ะ สองท้องก็กินยาคุม แต่เอาไม่อยู่ 🤣