ฉี่ไหล ไม่หยุดเวลาดิ้นหรือเดิน!! อันตรายไหมคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ เพิ่งมีอาการเมื่อคืน ตอนตี2 ลากยาวมาถึงเช้านี้เลยคะ คือเราปวดฉี่ละเราลุกไปฉี่ แต่เรากั้นฉี่ไม่อยู่เราฉี่ใส่กางเกง ใส่ผ้า พยายามกั้นก็กั้นไม่อยู่ พอหลังจากนั้น ก็ฉี่เป็นช่วงๆ สักแปปก็มีฉี่ไหลแต่ไม่เยอะมากเหมือนฉี่เล็ดตลอดเวลา พลิกตัวก็ไหล จนนอนไม่ได้ แบบนี้หมายความว่าว่ายังไงค่ะ ท้องได้ 39w พอดีค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราก็เป็นอาการแบบนี้ค่ะพอผ่านไป 3-4 ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้แม่คลอดแล้วค่า ขอบคุณนะคะ

น้ำคล่ำหรือป่าวค่ะหาหมอนะคะ

2y trước

คลอดแล้วค่าา ขอบคุณนะคะ