คลอดก่อนกำหนด

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วระยะเวลาที่คลอดก่อนไวกว่ากำหนดคลอดจริงๆกี่วันหรือกี่เดือนลูกแข็งแรงดีไหม บ้านนี้กำหนด14กันยาแต่กลัวว่าจะคลอดสิงหา เพราะอาการมาครบแล้วหมอฉีดยาระงับคลอดไป1เข็ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด 15 วัน คลอดที่อายุครรภ์ 36+5 รักษาสุขภาพด้วยนะค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍