สอบถามอาการ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเวียนหัวมากๆไหมคะใกล้ๆจะคลอด ตอนนี้ 36 week ค่ะ รู้สึกว่าชอบเวียนหัวหน้ามืดจะทรงตัวไม่อยู่ มีวิธีช่วยให้เวียนหัวน้อยลงบ้างไหมคะ

1 Trả lời

พักมากๆค่ะ วัดความดันดูว่าความดันต่ำผิดปกติ หรือน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติบ้างไหม

2y trước

ค่ะๆขอบคุณมากนะคะ