ใครทำประกันลูกน้อยบ้างคะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนทำประกันให้ลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ ส่วนมากสมัครของบริษัทไหนกันบ้างคะ ราคาเบี้ยต่อปีโดยประมาณเท่าไหร่คะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบไม่ต้องสำรองจ่ายนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ประกันชีวิต #ประกัน

แม่ๆ คนไหนสนใจทำอลิอันซ์อยุธยา แอดไลน์ไว้ได้นะคะ วายินดีให้คำแนะนำจ้าแม่ ทำไม่ทำไม่ว่ากันค่า 💓 https://line.me/ti/p/uGyGj52uGR

โตเกียวมารีน เอไอเอ ค่ะ แนะนำ 2 บริษัทนี้

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จัดโตเกียวมารีนเรียบร้อยค่ะ 😊

ขออนุญาติ จร้า เผื่อสนใจ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊