ตั้งครรภ์ 👶👶

สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนผ่าซีสต์ขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้11w5 ผ่าตอน7w น้องแข็งแรงไหม กังวลมากเลย

ซีสต์ชนิดไหน กี่ cm คะแม่

1mo trước

ใหญ่มากเลย เราเคยผ่าตอนยังไม่มีน้อง 2 ครั้งค่ะ ตั้งครรภ์อยู่มีโอกาสยุบลงเล็กน้อย ขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดีนะคะแม่อย่าเครียดนะคะ น้องจะได้แข็งแรง ถ้าผ่าไตรมาส2 น้องแข็งแรงแล้วค่ะแม่ เอาใจช่วยนะคะ

ผ่าตรงไหนคะ