อายุครรภ์37+6วีค

สอบถามค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมนส์ค่ะ ปวดสักพักแล้วก็หาย พอลุกไปแปปนึง แล้วก็ปวดอีก พอมานอนแล้วก็หาย ช่วงก่อนจะเช้า มีน้ำไหลออกมานิดเดียวค่ะ เพราะรู้สึกเลยเช็ด เป็นน้ำใสๆค่ะมันไหลเอง บางทีก็ปวดขาหนีบจนขาแทบไม่มีแรงเลยค่ะ บางทีก็ปวดจิมิ อาการแบบนี้คือใกล้คลอดหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้ำใสๆเป็นน้ำคร่ำรึเปล่าคะ คุณแม่ไปหาหมอให้แน่ใจดีกว่านะคะ