สอบถามค่ะ มีลูกบ้านไหนเดินยังไม่เป็นบ้างคะ นี้1ขวบ 2เดือนกว่ายังไม่เดินเลยค่ะ

สอบถามค่ะ มีลูกบ้านไหนเดินยังไม่เป็นบ้างคะ นี้1ขวบ 2เดือนกว่ายังไม่เดินเลยค่ะ แม่เป็นกังวลค่ะ

1 Trả lời

เกาะยืน เกาะเดินบ้างไหมคะ

3y trước

บ้านนี้เดินได้ขวบ6เดือนค่ะ