เพิ่มน้ำนมให้แม่

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน กินนำอินทผาลัม หรือ น้ำอะไร? ช่วงใกล้คลอดไหมคะ น้ำนมมาจริงไหม ขอรีวิวหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เพิ่มน้ำนมให้แม่
1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงไตรมาส3กินน้ำหัวปีใสอินทผาลัม ต้มเองนะคะ หลังคลอดก็มีนมให้น้องนะคะ