แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ ทานโปรตีนแอมเวย์ ดีมั้ยคะ

สอบถามค่ะ มีคนแนะนำให้ทานโปรตีนแอมเวย์ สอบถามหน่อยค่ะ ว่าดีมั้ย

พี่ที่ทำงานทาน ทานเยอะค่ะ พอคลอดลูกมาแพ้ โปรตีน ข้าวสาลี

5y trước

ปรึกษาหมอก่อนก็ดีค่ะแม่

โปรตีนสังเคราะห์ค่ะ​ หมอบางท่านจะไม่แนะนำ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอด

กำลังสั่งมาทานเหมือนกันค่ะ

ปรึกษาคุณหมอน่าจะดีค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

บ้านนี้ทานจร้า

เราก็ทานอยุ่คะ พี่ที่ทำงานตอนท้องทานกันหมดเลย เราเห็นลูกเขาผิวใสอวบๆล้ำๆกันทั้งนั้นเลย แต่เราทานวันเว้นวันคะ

บ้านนี้ทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้มาพอค่ะไม่กล้าซื้อมากินเอง

ไม่รู้ว่าดีไหมนะคะ แต่ตอนท้องก็ทานเหมือนกันค่ะ