มะม่วงเบาชาววัง

สอบถามค่ะ มะม่วงเบาดองที่กำลังดังในต็อกๆ สามารถทานได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าดองธรรมชาติกินได้ค่ะ ไม่ก็ถามคนขายว่ากินได้ไหม เท่าที่เคยกินคือของสาวเอิงค่ะ ดองธรรมชาติคนท้องกินได้

นิดหน่อยพอหายยากทานได้ค่ะคุณเเม่ เเต่ของดองไม่ควรทานมากค่ะ