ให้หาดูรูปเด็กน่ารัก ขาวๆ ลูกออกมาจะเหมือน

สอบถามค่ะ พอดีแม่สามีบอกว่าให้หาดูรูปเด็กน่ารักๆขาวๆไว้เยอะๆ ลูกออกมาจะเหมือนในรูป ตรงนี้เราเข้าใจว่าลูกก็ต้องเหมือนพ่อแม่ถูกมั๊ยคะ จะเหมือนในรูปได้ยังไง555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่สามีเราคือปริ้นรูปดาราจีนมาติดเต็มบ้านเลยค่ะ5555 เพื่อความสบายใจของนาง

ง่าา บ้านนี้ชอบดูชินจังลูกออกมาจะเป็นเหมือนชินจังมั้ยเนี่ย5555🤣😆

2y trước

ของเราคนแรก6ขวบชอบดูชินจัง นิสัยลูกเราคล้ายเลยค่ะ 555