มีไข้ หนาวสั่น (ไข้39)

สอบถามค่ะ พอดีเราคลอดน้องได้1เดือน12วันเเล้ว จู่ๆเลือดออกจากช่องคลอดคล้ายเมนส์ มา3วัน(เลือดออกเฉพาะตอนกลางวัน ตอนกลางคืนมีนิดหน่อย) เลือดออกหลังจากน้ำคาวปลาหมดไปไม่ถึงอาทิตย์ พอเมื่อวานมีไข้สูงถึง39องศา และยังมีอาการหนาวสั่น จนวันนี้ก็ยังไม่หาย อยากทราบว่ามันปกติมั้ยค่ะ ต้องไปพบแพทย์มั้ย (ลูกคนแรก+เลี้ยงคนเดียว+อยู่กับแฟนแค่2คน)

1 Trả lời

หาหมอเถอะค่ะแม่เผื่อมีอะไรผิดปรกติ