มีมูกออกมา

สอบถามค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำมะกี้ มีมูกขุ่นขาวปนใสแต่ไม่เหนียวค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมแต่ไม่มาก แบบนี้ใช่มูกใกล้คลอดมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย37+3dค่ะ ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะ. #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ หาหมอค่ะ