ใครเคยให้ลูกทานตัวนี้บ้างคะ

สอบถามค่ะ พอดีบ้านนี้น้องท้องผูก ไปหมอเด็ก2ครั้งแล้ว หมอตรวจดูเหมือนน้องอึไม่หมดเลยสวนให้ ค่อยอึออกมาหมด แรกๆกินs26โกล์ดกล่องทองถ่ายเหนียวมากออกแรงเบ่งเลยเปลี่ยนมากินเอนฟาแล็คA+กล่องทอง น้องถ่ายนิ่มขึ้นคะแต่ก้ยังออกแรงเบ่งเลยพาไปปรึกษาหมอเฉพาะทางอีกครั้ง เขาเลยแนะนำไฮคิวคอมฟอร์ทเพื่อจะถ่ายง่ายขึ้น ปรากฏว่า เราลองชงให้น้องนมแล้ววันนี้เหมือนนมยี่ห้อนี้น้ำตาลเยอะกากน้ำตาลไม่ละลาย วนขวดนมตั้งหลายนาทีก็เหมือนเดิม ไม่เหมือนนมเดิมค่ะ แม่ๆท่านใหนเคยให้ลูกทานยี่ห้อนี้ ช่วยแนะนำด้วยคะเป็นเหมือนกันหรือป่าวจ้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยให้ลูกทานตัวนี้บ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ปกตินะคะแม่ น้องกี่เดือนแล้วคะ

3y trước

2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ ปัญหาคือนมนร้ถ้าไม่ใช้จุกใหญ่ไซร์3เดืนขึ้นคือดูดนมไม่ไหลเลย เพราะนมจะมีสตาร์ทไปอด แต่จุกใหญ่น้องสำลักกินไม่สะดวกคะ จุกsนี้ไม่ไหลเลย ไม่รุ้จะทำไงดี