ยา

สอบถามค่ะ พอดีน้องไปฉีดวัคซีน6เดือนมาคุณหมอให้ยาเสริมธาตุเหล็กและแนะนำวิธีรับประทานแต่แม่ดันลืม จำได้แต่ตอนเย็น ไม่ทราบมีแม้ๆบ้านไหนรู้ไหวว่ารับประทานเท่าไหร่ต่อครั้ง

1 Trả lời

6m.นะธาตุเหล็กวิตตามิน1ช้อนถ้าจำไม่นะแม่

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่