สอบถามแม่ๆเด็กเดือนมิถุนา

สอบถามค่ะ พอดีน้องได้2เดือน9วัน ตดบ่อยจะอันตรายไหมคะ กินนมผสมแต่ส่วนมากก็นมแม่น้องไม่ถ่ายมา3วันแต่ตดบ่อยมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️🙏🏻

สอบถามแม่ๆเด็กเดือนมิถุนา
1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ตดแล้วสบายท้อง