มีตกขาวน้อยมาก

สอบถามค่ะ พอดีตอนนี้32วีค รู้สึกว่าตกขาวตัวเองน้อยมาก น้อยมาสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ยคะ เห็นมีคนบอกว่าอายุครรภ์ยิ่งมาก ตกขาวยิ่งเยอะ

1 Trả lời

ปกติคะ ตกขาวไม่มีละดีแล้ว ตกขาวเป็นอาการบ่งบอกว่าติดเชื้อคะ