หลังคลอด ขอผู้รู้คะ

สอบถามค่ะ. พอดีคลอดน้องมา 8.วันแล้ว น้ำคาวปลาออกสีจางลงเรื่อยๆ. แต่อยู่ๆวันที่ 5-6 ที่กลับมาอยู่บ้านมี เลือดออกสีสด. สีคล้ำ แต่ไม่มากเป็นเพราะอะไรค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จางลงและหายไปเองค่ะ