อายุครรภ์39 สัปดาห์

สอบถามค่ะ พรุ่งนี้อายุครรภ์ครบ39 สัปดาห์ พรุ่งนี้คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์นี้ไหมค่ะ เจ็บไหม คุณแม่แอบกลัวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อายุครรภ์39 สัปดาห์
1 Trả lời

เจ็บค่ะ แต่เจ็บไม่มาก แม่บ้านนี้ท้อง2คนก็โดนทั้ง2ค่ะ

3y trước

ถ้าที่เคยโดนมาน่ะค่ะ หมอจะให้นอนยกขาค่ะ แล้วเอาปากเป็ดใส่ตรงนั้นเรา แล้วเอานิ้วสองนิ้วลวงเข้าไปค่ะ