เจาะเลือดตรวจ

สอบถามค่ะ. ฝากโรงบาลรัฐ เจาะเลือดต้องอดอาหารไหม. ตรวจทารัสสิเมีย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

เจาะเลือดฝากครรภ์ ทานข้าวได้ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าตรวจน้ำตาลทางโรงพยาบาลถึงจะแจ้งนะคะว่างดอาหารก่อนเจาะ

ถ้าตรวจเจาะเลือดตรวจ เบาหวานต้องอด ส่วนตรวจเลือดทั่วไปไม่ต้องอดค่ะ

ของเราไม่ต้องอดนะคะ ไปถึงก็เจาะได้เลยทังพ่อแม่ค่ะ

7mo trước

ไม่ต้องอดอาหารค่ะ เจาะได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝาก

ตอนไปเจาะไม่ได้อดนะคะ คุณหมอบอกทานมาได้เลย

ไม่ต้องอดนะคะเราไปถึงได้เจาะเลือดเลยค่ะ

ไม่ต้องค่ะ มีอดอาหารแค่กลืนน้ำตาล 100 ค่ะ

หมอบอกไม่ต้องอดคะ เรานัด 12 มีค. คะ

ถ้าต้องงด หมอจะบอกค่ะแม่

ไม่ต้องงดค่ะแม่

ไม่ต้องงดค่ะ