มีอาการแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว????

สอบถามค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีอาการ พะอืดพะอม เวียนหัว ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ และรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ไม่มากเป็นพักๆ ตรงท้องน้อย ตั้งแต่วันที่ 25 จนตอนนี้ก็ยังเจ็บจี๊ดๆ เป็นพักอยู่ เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มา แต่พอตวจขึ้นขีดเดียวค่ะ เกิดจากความเครียด หรือเราคิดไปเองคะว่าท้อง ถึงเกิดอาการอย่างนี้??

1 Trả lời

อีกสักอาทิตย์หรือ2อาทิตย์แม่ลองตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้เป็น กว่าจะตรวจเจออายุครรภ์ก็เป็นเดือนเลยค่ะ