สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินนมสีขาวทุกชนิด รวมถึงทุกนม ไม่กินนมเลยค่ะชีวิตนี้ ยกเว้นชานมไข่มุก(แต่อันนี้ท้องก็เลิกทานนะคะ) ตอนนี้ท้อง3 เดือน จำต้องกินมั้ยคะ เห็นมีแต่คนแนะนำว่าควรกิน ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

นมมีแคลเซียมควรจะกินนะคะ บำรุงตัวเล็กด้วย ไม่ว่าท้องที่เท่าใหร่ก้อควรกินค่ะ เราท้อง2แล้วกินวันนึง3เวลาเลยค่ะ