นอนกรนกันไหม?

สอบถามค่ะ ปกติเป็นคนนอนเสียงเงียบมาก ตั้งแต่ท้องมาแฟนบอกเรานอนกรน บางทีช่วงจะหลับก็เผลอได้ยินเสียงกรนของตนจริงๆ คลอดแล้วจะหายไหม? มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้าง?

1 Trả lời

ถ้านอนกรนให้ไปพบหมอนะคะ เพราะอาจส่งผลต่อระดับความดันได้ค่ะ

5y trước

ไม่รู้เพราะอายุครรภ์มากด้วยรึป่าว37.2วีค