ท้องปั้นแข็ง

สอบถามค่ะ บางทีท้องแข็งแบบนี้ขึ้นมาเวลานอนหงาย แต่ไม่ปวดไม่หน่วง พอนอนตะแคงสักพักก็หาย น้องดิ้นดี 19 วีคค่ะ จากสาเหตุอะไรค่ะ 🙏☺️

ท้องปั้นแข็ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราปวดหน่วงร่วมด้วย อายุครรภ์19วีคเหมือนกันค่ะ

1y trước

ใช่เปนเจบหน่วงๆที่ท้องน้อยมีผลอะไรมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะเวลานอนหงาย อยากรุ้เห็นกันว่าอันตรายต่อลูกมั้ย18w

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นแขง ตอนเช้า หรือ ตอนนอน จะเปนเกือย ทุกวันค่ะ

นอนตะแคงเยอๆะจ้าแม่ บ้านนี้ถ้านอนหงายก็เป็น คุณหมอแนะนำให้ตะแคง

อย่านอนหงายค่ะ มดลูกลอย

1y trước

แต่ละคนมีภาวะไม่เหมือนกันค่ะ เราก็นอนหงายจ้าปกติดี แต่อายุครรภ์แค่ 19 สัปดาห์ไม่น่าแข็งบ่อยนะ น้องก็พึ่งเริ่มดิ้น ไม่โก่งตัวสูงขนาดนี้แน่นอนจ้า

นอนตะแคงบ่อยๆนะคะแม่