หน้าเป็นผดแบบนี้

สอบถามค่ะ น้องได้18วันแล้วมีผดขึ้นแบบนี้มีวิธีดูแลยังไงบ้างค่ะ หรืออันตรายต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻☺️☺️

หน้าเป็นผดแบบนี้

ซัก​2​เดือนจะหายคะ​ รอให้ผิวปรับสภาพได้ก่อนะคะ

4y trước

หายเองใช่มั้ยค่ะ เห็นมีคนบอกถ้าขึ้นเยอะต้องไปหาหมอค่ะ

ของลูกเราก้อเป็นนะเดียวหายเอง