น้องไม่ถ่ายค่ะ

สอบถามค่ะ น้อง 1 เดือน 9 วัน น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่ถ่าย 1 วัน แล้วมีอาการเบ่งแบบหน้าดำหน้าแดงแล้วก็ร้องไห้ค่ะ ต้องทำยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก

ท้องแข็ง ท้องอืด ลมในท้องเยอะหรือป่าว ถ้าไม่ดีขึ้น2-3วันแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

กินนมส่วนหน้าค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย นวดท้องให้น้องค่ะ