ฟันน้อยๆของลูก

สอบถามค่ะ น้อง10เดือน ฟันขึ้น 4 ซี่แล้ว แม่ใช้แปรงกับน้ำอุ่นเช็ดให้น้อง คุนหมอให้ใช้ยาสีฟันผสมฟูออไรด์ แม่ควรเลือกยี่ไหน แบบไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาสีฟันออแกนิคของคินดี้ค่ะ

4y trước

ออค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะเดะไปหาซื้อดูค่ะ