สอบถาม นมยี่ห้อนี้คนท้องแบบเราทานได้ไหมคะ

สอบถามค่ะ นมคาเน่ชั่นสูตร1 รสจืด คนท้องทานได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม นมยี่ห้อนี้คนท้องแบบเราทานได้ไหมคะ

นี่เป็นนมของเด็กค่ะแม่ สารอาหารต่าง ๆ ที่เขาใส่ไป ก็เหมาะสำหรับเด็ก แม่ควรกินนมอื่น ๆ นะคะ นมวัวสลับกับนมพืชต่าง ๆ จะดีกว่าค่ะ เน้นแคลเซียมสูง น้ำตาลน้อย ไขมันต่ำค่ะ

แล้วทำไมแม่ถึงจะเลือกทานยี่ห้อนี้อะคะ มีคนให้มาหรือว่ายังไงเอ่ย เลยต้องถามข้อนี้ก่อนค่ะ

แอนฟ่า ตั้งครรภ์ ก็ได้นะ แม่ หรือนม พวก นมแพะ นมวัว นมถั่วต่างๆ

แนะนำแอนมัมรถผลใม้รวมคะ อร่อย กินง่าย น้ำหนักดี