เรื่องของยา

สอบถามค่ะ ท้องไตรมาสที่2แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้กินยา เสริมกระดูก กับยาบำรุงเลือดเลย กินแล้วอ้วก็ตลอด ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ไม่ค่อยได้กินยา ที่หมอให้มา

ไม่แนะนำให้หยุดกินเองนะคะ แต่อยากให้บอกหมอว่ากินแล้วมีอาการยังไง หมอจะได้ปรับเปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ