เป็นกังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นไร ตอนนี้ ออกเป็นสีน้ำตาลที่ละนิดๆ

สอบถามค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นกังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นไร ตอนนี้ ออกเป็นสีน้ำตาลที่ละนิดๆ

เราเคยเป็นค่ะ ตอนอายุครรภ์7สัปดาห์เหมือนกันประมาณอาทิตย์1หายค่ะ น้องปกติค่ะ ตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะ

3y trước

ไปมาวันนี้ค่ะ อีกรพ หมอให้ยาสอดกันแท้งมาค่ะ หมอบอกว่าน้องยังอยู่หัวใจยังเต้นอย่าตกใจ โอกาส10% ค่ะ

หมอได้ฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

3y trước

ไม่ได้ฉีดเลยค่ะ บอกว่า น้องยังอยู่สูงโอกาสแท้งยาก แต่ไม่สบายใจ จะลองไปอีก รพ ดูค่ะ