แม่ๆคลอดลูกตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรก แม่ๆคลอดลูกตอนกี่วีคค่ะ พอดีจะลาคลอดแต่ไม่รู้จะลาตอนกี่วีคดี

ดูกำหนดคลอดของตัวเองเป็นกลักเลยจ้า แต่ละคนกำหนดไม่เท่ากัน

ท้องแรกเราลาคลอดตั้งแต่ 38 วีค น้องออกมาจริงตอน 39+6 วีคค่ะ

ท้องแรกตรงตามกำหนดคลอด ท้องสองคลอดตอน 37 4 วีคค่ะ

ท้องแรกคลอด 36วีค จ้าแม่ น้องออกมาปกติจ้า

บ้านนี้ลาพักผ่อนก่อนผ่า1สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดคะ 35+7วีค

บ้านนี้คลอด40วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 38+3ค้ะ

ท้องแรกเราคลอด38+3ค่ะ

39+3