มูกหรือเปล่าค่ะเเม่ๆ

แบบนี้คือมูกใช่ไหมคะแม่ คิดว่าเป็นตกขาว แต่ท้องแข็งบ่อยได้ยาคลายท้องแข็งมากิน2w พยุงให้ถึง 37wค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะ ทางนี้พยุงอีก3วีคค่ะครบกำหนด

แม่ไปหาหมอรึป่าวค่ะบ้านนี้มีมูกใสออกต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ37+2

3mo trước

ไปนะคะ แต่่ของเค้า โดนระงับเพราะยังไม่ครบกำหนดค่ะ ถ้ามีมูกเเล้วให้ไปนะคะ

ตอนนี้งงมากค่ะ แยกกไม่ออก

ช่วยตอบทีนะคะ

กี่วีคเเล้วคะ

3mo trước

น่าจะเป็นมูกน่ะคะ

ใช่ค่ะ

3mo trước

พึ่งกลับได้สองคืนค่ะ นอนรพ4วัน เพราะหมอระงับค่ะแม่ๆ🥲 พอกลับบ้านมาก็มีอาการอีกค่ะ