ท้องอ่อนๆ ทานยาพาราได้มั้ยค่ะ?

สอบถามค่ะ ท้องอ่อนๆ ทานยาพาราได้มั้ยค่ะ พอดีเป็นไข้ ไม่สบาย เป็นไข้เฉพาะตอนกลางคืน เนื่องจากอากาศเปลี่ยนเเปลง เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก สามีบอกว่ากินได้แต่ก็แอบกังวลคะ ท้องแรกด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าจ้าาา

ไม่แนะนำค่ะคุณแม่ อันตรายต่อเด็กด้วย คนท้องไม่แนะนำทานยาอะไรทั้งนั้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากเลยคะ เพราะพอตกดึกจะมีอาการตัวร้อน

ไม่แนะนำค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆ นะคะ