จะรู้ได้ไงว่าควรผ่าคลอดแล้ว

สอบถามค่ะ ท้องสอง มีอาการหน่วงท้องมากร้าวไปถึงอวัยวะเพศ ท้องแข็งบ่อย จะรู้สึกปวดๆท้อง เริ่มจะลุกไม่รอด ปวดท้องหน้าทะลุหลัง เล่นเอาปวดร้าวหลังมาก อยากทราบว่าอาการแบบไหนที่เราควรจะไปผ่าคลอดก่อน ก่อนจะเจ็บท้องคลอดคะ ตอนนี้ 35 w ค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการจะคลอดควรไปคะ

1y trước

อาการคลอดจะประมาทนี้คะ แต่ถ้ามีอาการแนะนำรีบหาหมอคะ