ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นเรารู้สึกยังคะ

สอบถามค่ะ ท้อง 5 เดือน รู้สึกจี๊ดๆในท้อง เรื่อยๆ ไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าจี๊ดๆไหม เพราะบอกไม่ถูก แต่ไม่รู้ว่ามันคือความรู้สึกอะไร 555555 เช่น ลูกตอด ลูกดิ้น ขอบคุณค่ะ 😅😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันจะแบบมีอะไรมาตึกๆด้านในท้องอะคะ สักพัก แม่จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ คราวนี้จะเห็นว่าปูดออกมาเลยค่ะ^^

ของเรารู้สึกเหมือนมีลมในท้อง พอสังเกต บางครั้ง ขวา บางครั้งซ้าย คิดว่าไม่ใช่ น่าจะลูกตอดแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า เพราะไม่รู้ว่ามันคือความรู้สึกแบบไหน 😅😅😅