น้ำคร่ำ

สอบถามค่ะ ทุกคนไหมค่ะถ้าจะคลอดน้ำคร่ำต้องแตกถึงจะไปหาหมอ ตอนนี้ท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่ถี่มาก กะว่าจะรอให้น้ำคร่ำแตกถึงค่อยไปหาหมอ มีมูกใสไหลออกมา 5 วันแล้ว ไม่มีเลือดนะคะ

1 Trả lời

ไม่เสมอไปค่ะ เราปวดท้องถี่มากๆไปหาหมอได้นอนรอคลอดค่ะ